Tư Vấn

Hướng Dẫn Mua Hàng

Hướng dẫn mua hàng

Hướng dẫn mua hàng trên website Ohno.vn

Không cần dành quá nhiều thời gian để trực tiếp đến các điểm mua hàng. Giờ đây bạn có thể dễ dàng chọn cho mình những sản phẩm ưng ý nhất chỉ bằng vài cú click chuột. Cùng tham khảo những bước cơ bản dưới đây trong việc mua hàng trực tiếp trên website Ohno.vn nhé!

Cách 1: Gọi điện thoại đến hotline 039.79.59.135 để đặt hàng. Nhân viên chúng tôi luôn sẵn phục vụ, tư vấn và hỗ trợ quý khách mua được sản phẩm ưng ý.

Cách 2: Đặt mua hàng online trên website Ohno.vn.

Bước 1: Tìm sản phẩm cần mua theo hướng dẫn mua hàng

Bạn có thể truy cập website Ohno.vn để tìm và chọn sản phẩm muốn mua theo hướng dẫn mua hàng như dưới đây:

+ Sử dụng ô tìm kiếm phía trên, gõ tên sản phẩm muốn mua. (Có thể tìm đích danh 1 sản phẩm, tìm theo hãng…). Website sẽ cung cấp cho bạn những gợi ý chính xác để lựa chọn.

Hướng dẫn mua hàng

+ Trang web luôn có sẵn những gợi ý sản phẩm hot nhất. Kèm theo đó là các chương trình khuyến mãi hấp dẫn. Bạn cũng có thể chọn xem ngay mà không cần tìm kiếm.

hướng dẫn mua hàng 1

+ Sử dụng menu sản phẩm của website. Chọn loại sản phẩm muốn mua là điện thoại, máy cũ hay các phụ kiện công nghệ.

hướng dẫn mua hàng 2

Sau đó tùy vào nhu cầu mua, bạn có thể dùng chức năng lọc để lọc các sản phẩm có tiêu chí về giá cả. Về chức năng hay các chương trình khuyến mãi phù hợp với mình.

Bước 2: Đặt mua sản phẩm

Sau khi đã chọn cho mình sản phẩm ưng ý quý khách vui lòng ấn vào hình sản phẩm để xem thông tin.

Thông tin SP

Tại đây, quý khách có thể kiểm tra được thông tin chi tiết, hình ảnh, giá cả và chương trình khuyến mãi (nếu có) của sản phẩm. Sau đó, bạn tiến hành đặt hàng bằng cách:

+ Chọn số lượng, màu sắc, dung lượng (nếu có)… sau đó chọn nút MUA HÀNG để thêm hàng vào giỏ.

HDMH

+ Điền đầy đủ các thông tin mua hàng theo các bước hướng dẫn mua hàng trên website. Sau đó chọn hình thức nhận hàng là giao hàng tận nơi. Chọn hình thức thanh toán là thanh toán khi nhận hàng (COD) hay thanh toán online ( VISA ) và hoàn tất đặt hàng.

hướng dẫn 2

+ Ngoài ra, nếu quý khách đang sở hữu phiếu mua hàng, mã giảm giá… thì hãy nhập trong bước đặt hàng để được giảm giá.

+ Sau khi đặt hàng thành công theo hướng dẫn mua hàng, bộ phận bán hàng online Ohno.vn sẽ liên hệ quý khách.  Sau đó xác nhận và hoàn tất thủ tục.

hướng dẫn

+Lưu ý:

1. Chúng tôi chỉ chấp nhận những đơn đặt hàng khi cung cấp đủ thông tin chính xác về địa chỉ, số điện thoại như hướng dẫn mua hàng. Sau khi bạn đặt hàng, chúng tôi sẽ liên lạc lại để kiểm tra thông tin. Có thể thỏa thuận thêm những điều có liên quan.

2. Một số trường hợp nhạy cảm: giá trị đơn hàng quá lớn. Hoặc thời gian giao hàng vào buổi tối địa chỉ giao hàng trong ngõ hoặc có thể dẫn đến nguy hiểm. Chúng tôi sẽ chủ động liên lạc với quý khách để thống nhất lại thời gian giao hàng cụ thể.

3. Trong trường hợp giao hàng chậm trễ mà không báo trước, quý khách có thể không nhận hàng. Chúng tôi sẽ hoàn trả toàn bộ số tiền mà quý khách trả trước (nếu có) trong vòng 7 ngày.

4. Công ty cam kết tất cả hàng hóa gởi đến quý khách đều là hàng chính hãng mới 100%. (có đầy đủ hóa đơn, được bảo hành chính thức). Những rủi ro phát sinh trong quá trình vận chuyển (va đập, ẩm ướt, tai nạn…) có thể ảnh hưởng đến hàng hóa. Vì thế xin Quý Khách vui lòng kiểm tra hàng hóa thật kỹ trước khi ký nhận. Ohno sẽ không chịu trách nhiệm với những sai lệch hình thức của hàng hoá sau khi Quý khách đã ký nhận hàng.

Mong rằng những hướng dẫn mua hàng trên đây sẽ giúp quý khách hàng dễ dàng và nhanh chóng hơn trong việc mua hàng

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *