Tư Vấn

Cách Thức Thanh Toán

Cách thức thanh toán khi đặt hàng trên website Ohno.vn

Cách thức thanh toán

I. Thanh toán tiền mặt tại địa chỉ đặt hàng sau khi nhận hàng: (COD)

Sau khi nhận hàng và kiểm tra sản phẩm khách hàng sẽ thanh toán trực tiếp cho nhân viên giao hàng. Nhằm xây dựng niềm tin và mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất. Ohno.vn hỗ trợ khách hàng 1 đổi 1 miễn phí trong vòng 7 ngày nếu sản phẩm có lỗi của nhà sản xuất. Ngoài ra, tất cả sản phẩm đều được bảo hành trong vòng 6 tháng.

II.Thanh toán trực tuyến bằng hình thức VISA/MASTER online:

Với cách thức thanh toán trực tuyến qua thẻ Visa/Master bạn cần sở hữu 1 thẻ Visa/Master của các ngân hàng với tên của chính mình.

cách thức thanh toáncách thức thanh toán 1

Cách thức thanh toán:

Sau khi chọn hình thức thanh toán qua thẻ Visa/Master. Hệ thống sẽ chuyển sang giao diện thanh toán mới của hệ thống ngân hàng.

Bạn hãy điền đầy đủ thông tin cá nhân theo hướng dẫn form thanh toán. Và nhấn “Tiếp theo”.

Hệ thống sẽ chuyển sang form thứ 2 để điền thông tin thẻ Visa/Master bạn đang sở hữu.

Bạn hãy điền đầy đủ thông tin theo hướng dẫn trong cách thức thanh toán này . (Các nội dung bên trên trong thẻ của bạn điều được thể hiện).

Khi điền đầy đủ thông tin, bạn nhấn “Tiếp theo” hệ thống sẽ ghi nhận thanh toán. Sau đó thông báo đến bạn giao dịch thành công.

Vậy là với cách thức thanh toán trên bạn đã hoàn thành một bước mua hàng online tại Ohno.vn một cách dể dàng và tiện lợi chưa đến 2 phút.

Mong rằng những chia sẻ trên đây sẽ giúp khách hàng có những trải nghiệm tốt hơn khi mua hàng online trên website của Ohno.vn.

QUY ĐỊNH VỀ HOÀN TRẢ TIỀN KHI THANH TOÁN TRỰC TUYẾN

Trong trường hợp quý khách hàng đã mua hàng & thanh toán trực tuyến thành công nhưng dư tiền, hoặc trả sản phẩm. Ohno.vn sẽ hoàn tiền vào thẻ quý khách đã dùng để thanh toán, theo thời hạn như sau:

– Đối với thẻ Visa/Master card: Thời gian khách hàng nhận được tiền hoàn từ 7-15 ngày. Làm việc kể từ khi Ohno.vn nhận được đề nghị của khách hàng. Nếu qua thời gian trên không nhận được tiền, khách hàng liên hệ ngân hàng để giải quyết.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *