Bạn nên biết

ABOUT US – Giới Thiệu Chi Tiết Ohno.vn | Huyền thoại trở lại

♥️ Lời đầu tiên Ohno.vn xin gửi lời cảm ơn chân thành quý khách hàng đã dành thời gian ghé thăm website của chúng tôi. Đi tiên phong trong tiêu chí “Tập trung Chất Lượng & Dịch Vụ” nhằm mang đến trải nghiệm mua sắm tốt nhất cho Khách Hàng.

? Tầm nhìn & Sứ Mệnh

Năm 2019. Chúng tôi chuyên doanh những sản phẩm liên quan đến nghành hàng Điện thoại cổ ( Nokia cổ, Samsung, Motorola cổ, Vertu,… ) và các dòng Apple cũ . Ngoài nghành hàng chủ chốt trên Ohno Vietnam đã mở rộng thêm sản phẩm bên nghành Phụ kiện công nghệ ( Loa bluetooth, Tai nghe, Đồng hồ thông minh, Pin sạc dự phòng, Phụ kiện,v.v..).

Đi song hành với Ohno.vn là website thương mại điện tử Ta Đi Giày – Tadigiay.comchuyên doanh giày dép thời trang Nam & Nữ ( Sneaker , Tây Âu , Giày Lười, Boots,v.v.. ). Rất mong được sự ủng hộ từ quý khách hàng trên Toàn Quốc cũng như nước ngoài.

☑️ Tại Sao Nên Chọn Ohno Viet Nam

– Hiện nay đa số khách hàng đều e ngại khi mua hàng Online. Thấu hiểu cảm xúc đó Ohno Vietnam đã thiết lập bộ phận CSKH chuyên nghiệp. Và triển khai áp dụng chính sách 1 Đổi 1 Trong vòng 7 Ngày trong trường hợp lỗi do NSX. Áp dụng chính sách Bảo Hành từ 06 – 24 Tháng. Tùy theo dòng sản phẩm nhằm mang đến trải nghiệm mua sắm tốt nhất có thể đến cho quý Khách Hàng. Cũng như xây dựng Thương Hiệu Ohno Viet Nam Phát Triển vững mạnh. Nhờ sự giới thiệu từ quý khách những sản phẩm & dịch vụ từ Ohno Viet Nam đến đông đảo người tiêu dùng hơn nè.

1.Thời Gian Xử Lý Đơn Hàng

Cam Kết Xử Lý Đơn hàng trong vòng 24h. Ngày thường thì 2-4h làm việc là xử lý kịp thời và giao hàng đi ngay khi đơn hàng phát sinh (Ngoại trừ Thứ 7, chủ Nhật & ngày lễ). Mọi chi tiết liên hệ trực tiếp HOTLINE : 039.79.59.135 hoặc nhấn vào nút Messenger (góc dưới bên phải) để được hỗ trợ online 24/24.

2.Thời Gian Giao Hàng

Nhiều khi Bạn đang cần gấp sản phẩm để phục vụ & giải quyết một vấn đề phát sinh – Mà đợi có khi từ 7-15 ngày sau nhân viên giao hàng mới gọi cho Bạn. Giải Quyết Được Luôn – Ohno Fashion đã lựa chọn được Đối Tác giao hàng cực kỳ NHANH – Chỉ cần 3-5 Ngày là Anh Shipper dễ thương sẽ Gọi & Giao Hàng cho Bạn Ngay ( Đây mới chỉ là thời gian dự kiến thôi nha , có khi mới 1-2 ngày đã được Shipper đẹp trai giao hàng rồi nè – Nên bạn nhớ chuẩn bị Ví cho đầy nhé, đừng đi uống trà sữa đến Hết Tiền thì tội nghiệp a Shipper đội mưa đội Nắng giao hàng cho mình mà không được lắm nha ).

3.Đóng Gói Sản Phẩm

Với đội ngũ đóng gói hàng hóa chuyên nghiệp – Tất cả sản phẩm gửi đi đều được đóng gói bằng hộp Carton 3 Lớp nhằm Hạn Chế Tối Đa việc sản phẩm hư hỏng do quá trình vận chuyển. Đối với sản phẩm Điện Tử và hàng Dễ Vỡ Ohno Fashion sẽ đóng gói thêm 1 lớp bóng khí ( là cái mà hồi nhỏ mình hay lấy ra bóp bóp cho vui tay ấy ) bên trong hộp Carton 3 Lớp để tránh luôn Tình Trạng Va Đập dẫn đến Bể Vỡ. Kể đến đây thì bạn yên tâm Tin Tưởng & Lựa Chọn Ohno Fashion chưa nè.

 

Còn Nữa…Tất cả đơn hàng trước khi gửi hàng đi đều sẽ được mấy a QC ( Quality Check ) rãnh rỗi ngồi Check từng sản phẩm một để hạn chế sản phẩm lỗi – hư hỏng đến tay Khách Hàng.

Giao hàng đến tận nơi trên Toàn Quốc, Được kiểm tra hàng trước khi Thanh Toán. Đến đây thì bạn yên tâm Tin Tưởng & Lựa Chọn Ohno.vn hơn rồi phải không.

Vậy thì …

Bấm Nút VÀO CỬA HÀNG ⬇ Để Trải Nghiệm Mua Sắm Ngay Nè.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *